Bạn đang ở đây

THƯ GỬI KHÁCH HÀNG

 

Kính chào Quý khách.

Đại diện cho công ty cổ phần sản xuất SƠN VIỆT NAM Tôi xin gửi tới Quý khách hàng, quý  đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thưa Quý khách.

Đúng như viagra pas cher tên gọi của công ty SƠN VIỆT NAM - hệ thống sản phẩm SƠN VIỆT NAM được nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng mang tính thuần Việt.

 

Bản sắc của thương hiệu SƠN VIỆT NAM được định hình với ý tưởng về một loại sơn chuyên dùng cho người Việt, tương thích khí hậu Việt.

 

 SƠN VIỆT NAM cho rằng với tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sơn nội địa tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường và nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Do đó, việc nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã, tính cạnh tranh về đơn giá của sản phẩm chính là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của SƠN VIỆT NAM đều phải trải qua quá trình sản xuất, được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng tốt nhất khi được giao đến tận tay khách hàng.Xác định tính đặc trưng của khí hậu Việt Nam: Nóng, ẩm, mưa nhiều cùng môi trường không khí ngày càng  khắc nghiệt. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng, dân dụng có chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. 

 

 SƠN VIỆT NAM  đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và tiếp nhận của Sở xây dựng Hà Nội về bản công bố hợp quy chất lượng cho toàn bộ hệ thống sản phẩm. Đó chính là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường.

 

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của SƠN VIỆT NAM có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí báu của toàn thể quý khách hàng, quý đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm tạ chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quý vị.

Trân trọng kính chào!

                                                                                     

        ĐẠI DIỆN CÔNG TY

 

        Chủ tịch HĐQT